Dia chi , so dt trung tam.
08.03
Lịch học tháng 3.2019 lớp cơ bản
Giới thiệu trung tâm 1
Lịch học tháng 3.2019 lớp nâng cao 123

Ra mắt CLB Tiếng Trung TCT

CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG TCT

CLB Tiếng TrungTCT - Nơi các học viên sinh hoạt định kỳ để trao đổi và thảo luận về những đề tài có liên quan đến ngôn ngữ Trung Quốc, tìm hiểu về văn hóa và du lịch Trung Hoa, giúp đỡ nhau học tập và làm việc với người Trung Quốc… Đây cũng là địa chỉ thu hút được rất nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm có sở thích và yêu ngôn ngữ Trung Quốc, muốn tìm hiểu về văn hóa, kinh tế, con người, lịch sử Trung Quốc tới tham gia.

Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu trao đổi về kinh ngiệm học tập, kinh nghiệm kinh doanh, làmviệc với người Trung Quốc. Giao lưu giữa thành viên câu lạc bộ với các bạn lưu học sinh người Trung Quốc đang học tại các trường đại học ở thủ đô Hà Nội, giao lưu giữa các học viên tạitrung tâm cũng như ngoài trung tâm với những thương gia Trung Quốc đang làm việc tại ViệtNam. Tại đây các bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc, thực hiện các chủ đề nói hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc, trình chiếu bản gốc không lồng tiếng Việt của những bộ phim Trung Quốc kinh điển, những bài hát hay, những nét văn hoá có1 không 2 của Trung Quốc.

Hy vọng, CLB Tiếng Trung TCT sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của các bạn yêu tiếng Trung.

Trao đổi