Dia chi , so dt trung tam.
08.03
Lịch học tháng 3.2019 lớp cơ bản
Giới thiệu trung tâm 1
Lịch học tháng 3.2019 lớp nâng cao 123

Tưng bừng khai trương Trung tâm đào tạo tiếng Trung TCT - Cơ sở 1

       Ngày 9 tháng 1 năm 2015 vừa qua, Tổng giám đốc Liên hiệp khoa học UIA đã ký quyết định thành lập Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT tại số 9 ngõ 17 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tiếng Trung TCT được thành lập dựa trên tâm huyết, lòng yêu nghề đối với ngành Giáo dục nói chung và niềm đam mê đối với tiếng Trung nói riêng.

Lễ công bố Quyết định thành lâp Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT

       Việc thành lập Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng học đạt chuẩn cũng như giảng viên phụ trách chuyên môn và trực tiếp giảng dạy là người bản xứ đến từ Trung Quốc với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai Tiếng Trung TCT sẽ sớm trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung đạt chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

       Bên cạnh sự nghiệp đào tạo, ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT còn mong muốn nơi đây sẽ là nhịp cầu nối để chia sẻ các giá trị  văn hoá, tri thức Trung Hoa ở Việt Nam.

        Để cụ thể hoá mong muốn đó trong thời gian tới Tiếng Trung TCT sẽ lập một thư viện sách ngay chính tại tầng 1 của Trung tâm. Thư viện sẽ gồm rất nhiều đầu sách về văn hoá cũng như về ngôn ngữ Trung Hoa để phục vụ các học viên.

       Ngoài ra định kỳ hàng tháng Tiếng Trung TCT sẽ tổ chức các diễn đàn để giao lưu văn hoá, chia sẻ kinh nghiệm học tập giữa giảng viên của trung tâm với các học viên, những người quan tâm đến tiếng Trung, quan tâm đến văn hoá Trung Hoa.   

        Ngày 02 tháng 3 năm 2015, Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT đã long trọng tổ chức Lễ khai trương – ra mắt trung tâm. Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều các vị khách quý. Đặc biệt với sự hiện diện của TS.KTS Vũ Thế Khanh – Tổng Giám đốc Liên hiệp khoa học UIA, ông Triệu Thắng Đường – Trưởng đại diện của Liên hiệp khoa học UIA tại Trung Quốc là niềm vinh dự đốivới Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT.

Lễ Khai trương Trung tâm đào tạo Tiếng Trung TCT

       Nhân dịp năm mới Tiếng Trung TCT xin gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các học viên lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

       Xin trân trọng cảm ơn!

Trao đổi