Thầy Liu Chang 2
Tuyển giáo viên
tuyển lễ tân
Slide
Lichj hocj thang 7
Lichj hocj thang 7 - 2

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm đào tạo Tiếng Trung được thành lập dựa trên niềm đam mê và yêu thích đối với Tiếng Trung. Chúng tôi mong muốn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng các bạn khi tham gia học tại Trung tâm đào tạo Tiếng Trung.
Đặc biệt ở Tiếng Trung TCT tất cả giảng viên đều là người Trung Quốc vì vậy học viên sẽ được trải nghiệm nền văn hóa Trung Hoa một cách chân thực nhất. Đi từ giáo trình Hán Ngữ Quyển 1 đến hết Hán ngữ cao cấp quyển 6, sẽ chỉ dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy của một giáo viên chủ nhiệm, chúng tôi cam kết các bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn nhất, cách nhớ mặt chữ nhanh nhất, được rèn chữ một cách bài bản nhất. Nếu các bạn còn băn khoăn, e ngại về sự bất đồng ngôn ngữ giữa giáo người nước ngoài với học viên thì các bạn hãy yên tâm. Với nhiều năm sống và làm việc tại Việt Nam, ngôn ngữ Tiếng Việt của giảng viên tại Tiếng Trung TCT không khác người Việt chúng ta. 
Với chương trình đào tạo theo Giáo trình Hán ngữ chung, nhưng phong cách học riêng. Chúng tôi tự tin khẳng định các bạn sẽ được học trong một môi trường văn minh, chuyên nghiệp và thân thiện nhất tại Hà Nội. 

Hiện tại Trung tâm có đầy đủ các lớp học từ  Hán Ngữ Quyển 1 đến Hán ngữ Quyển 6, lớp Trung cấp, luyện thi cấp chứng chỉ, luyện thi HSK cùng giảng viên đến từ Trung Quốc. Đặc biệt khóa học GIAO TIẾP SIÊU TỐC VÀ KHẨU NGỮ THƯƠNG MẠI do giảng viên người bản xứ đến từ Trung Quốc biên soạn giáo trình và trực tiếp giảng dạy sẽ đáp ứng đúng yêu cầu mà các bạn đang cần trong công việc hàng ngày. Lịch học linh hoạt phù hợp cho các bạn lựa chọn để đăng ký học.

Hãy gọi điện, liên lạc ngay với chúng tôi. Các bạn sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ về lớp học, giờ học, trình độ học, giáo viên đứng lớp….

Địa chỉ:
- Cơ sở 1: Số 9 ngõ 331/20 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 9 ngõ 17 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:
04.3550.2043 – 04.38202555 - 0913.222.180

Lời giới thiệu của đại diện Giảng viên đang làm việc tại Tiếng Trung TCT: Thầy LiuChang

"Chào các bạn !

Tôi tên Liu Chang, giảng viên người Trung Quốc. Tôi đã sinh sống và giảng dạy tại Việt Nam 20 năm. Ngày tôi mới bước chân sang Việt Nam, tiếng Việt của tôi còn rất bập bẹ, cách phát âm, cách dùng từ giờ nghĩ lại vẫn cảm thấy buồn cười lắm, nhưng đó lại là những kỷ niệm tuyệt vời của đời tôi. 

Thực ra, học tiếng Việt cũng như học tiếng Trung vậy, chỉ cần nghe nhiều, nói nhiều, đọc nhiều, viết nhiều và chịu khó tích luỹ nhiều, thì mới học tốt được. Ngoài ra ta còn nên thông qua xem phim có phụ đề (không xem phim đã lồng tiếng), xem đi xem lại và nghe đi nghe lại nhiều lần, rồi kết hợp với những ngữ pháp đã từng học ở trên lớp, thấy câu nào hay thì ta ghi chép lại vào trong sổ tay ngay. Như câu “Gái thương chồng đương đông buổi chợ, trai thương vợ nắng quái chiều hôm" câu như thế này đối với người nước ngoài như tôi mà nói, để mà hiểu ngay quả là một điều khó. Nên tôi sẽ đi tìm hiểu để làm rõ ý nghĩa của nó.

20 năm sinh sống, 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam, tôi đã đúc kết ra được rất nhiều kinh nghiệm về học ngoại ngữ nói chung và người Việt học tiếng Trung nói riêng. 

Hiện nay tôi đang giảng dạy tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG TCT, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ của tôi với các bạn Việt Nam thân yêu, và mong rằng trong trái ngọt này, có một nửa là của bạn và có một nửa là của tôi.
Chúc các bạn học ngoại ngữ thành công!"

Trao đổi